લાઇફ સ્ટાઇલ

ગરમા-ગરમ ગંઠોડા સૂઠની રાબ બનાવીને શિયાળમાં માણો મજા

1 ટી સ્પૂન સૂઠ

1 ટી સ્પૂન ગંઠોડા

50 ગ્રામ ગોળ

1 ટેબલ સ્પૂન ઘઉંનો લોટ

1 ટેબલ સ્પૂન સ્પૂન ઘી

1 ગ્લાસ પાણી

સુકા ટોપરાનું છીણ

 

રીત

-લોટને ઘીમાં ધીમી આંચે બ્રાઉન કલરનો થાય ત્યાં સુધી શેકી લો

-એક તપેલીમાં પાણીની અંદર ગોળ મિક્સ કરી ઉકાળી લો

-લોટ શેકાઈ ગયા બાદ તેમાં સૂઠ અને ગંઠોડા ઉમેરો

-તેને વ્યવસ્થિત મિક્સ કરો બાદમાં તેમાં ગોળનું પાણી ઉમેરો

-આપ ઈચ્છો તો તેમાં ટોપરાનું છીણ કે ખસખસ પણ ઉમેરી શકો છો

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button