લાઇફ સ્ટાઇલ
ગરમા ગરમ મેથીના થેપલા ઘરે જ બનાવો
1 બાઉલ – ઘઉંનો લોટ
1 વાટકો બાજરી નો લોટ
2 ચમચી તેલ મોણ માટે
1/2 ચમચી હળદર પાવડર
1 ચમચી મરચું પાવડર
1/4 ચમચી હિંગ
મીઠું પ્રમાણસર
2 ચમચી દહીં
2 ચમચી ખાંડ
1 ચમચી તલ
1૦૦ ગ્રામ મેથીની ભાજી
10 વાટેલુ
પાણી પ્રમાણસર
તેલ
બનાવવાની રીત-
સૌ પ્રથમ લોટ અને ચણાનો લોટ જુદા-જુદા ચાળી લો.ઘઉંના લોટ ,ચણાના લોટ, મેથી ,લાલ મરચાંનો પાવડર ,મીઠું, દહી,ખાંડ, વરિયાળી, અજમો,અને પાણી મિક્સ કરીને લોટ બાંધી લો. હવે આ લોટને 10 મિનિટ માટે મુકી દો. આ લોટના લૂંઆ કરી રોટલી જેવી વણી લો. અને તવા પર બન્ને સાઈડ તેલ લગાવીને સેકો. તૈયાર છે ગરમા ગરમ મેથીના થેપલા..